GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH SX – XD -TM KỸ THUẬT CƠ KHÍ TIẾN THÀNH

I.  Giới thiệu chung

Tiền đề là một nhà xưởng cơ khí tư nhân từ những năm 2000 tại  TP. HCM, Tiến Thành đã trở thành Công ty TNHH SX – XD – TM KỸ THUẬT CƠ KHÍ TIẾN THÀNH  từ năm 2014. Hiện nay, chúng tôi có  nhà máy sản xuất tại D20/526BF Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, Bình Chánh, TP. HCM.
Cũng giống như khởi đầu gian truân của nền công nghiệp Việt Nam, chúng tôi ban đầu chỉ là một Doanh nghiệp nhỏ với vốn khởi nghiệp và nhân sự không đáng kể. Vượt qua được những thử thách khó khăn về tài chính, nhân sự của những ngày đầu, Công ty Tiến Thành tự hào là một đơn vị hoạt động uy tín tại thành phố HCM hiện nay. Với lực lượng nhân viên kỹ thuật dồi dào kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao cùng với cơ sở vật chất, thiết bị máy móc hiện đại, Tiến Thành sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khó của tất cả nhu cầu của quý khách hàng gần xa.

Chúng tôi tự hào cung cấp ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ phục vụ Công nghiệp như:

  Dịch vụ của Tiến Thành

Với sự nỗ lực và sự sáng tạo của ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, Tiến Thành đã trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực CNC kim loại tại TP HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Sản phẩm và dịch vụ của Tiến Thành đã có mặt hầu hết các tỉnh thành Nam Bộ và đặc biệt tại TP. HCM. Chúng tôi luôn luôn tâm niệm phải cải tiến trang thiết bị, và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật để đáp ứng những nhu cầu ngày càng lớn của nền Công nghiệp Việt Nam.

II. Cơ sở vật chất và năng lực sản xuất

Hình ảnh máy cắt CNC

Hình ảnh máy cắt CNC

Hình ảnh Dịch vụ Gia công cơ khí

Máy CNC đang hoạt động

III.    Lời cảm ơn và thư mời hợp tác

Công ty TNHH SX – XD – TM KỸ THUẬT CƠ KHÍ TIẾN THÀNH muốn gửi lời tri ân đến tất cả những quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và ủng hộ Tiến Thành trong suốt thời gian qua. Với tinh thần và những mục tiêu mới chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển và thịnh vượng của quý khách hàng.
Mọi nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – XD – TM KỸ THUẬT CƠ KHÍ TIẾN THÀNH
Địa chỉ:  26D An Dương Vương, Phương 16, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Xưởng : D20/526BF Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, Bình Chánh, Tp. HCM.
Website: cokhitienthanh.net
Email: tienthanhcokhi@gmail.com
Hotline: 0913 20 79 20 – 0903 33 1278

Đến với Tiến Thành, quý khách đang đến với một dịch vụ Hoàn Chỉnh